Bảo Hành

Bảo hành sản phẩm

Công ty TNHH MTV Đầu Tư và phát triển công nghệ Sơn Tùng xin cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng.

Chúng tôi cũng xin đảm bảo rằng tất cả hàng hoá được cung cấp không có khuyết tật nảy sinh do thiết kế, vật liệu hoặc kỹ thuật hoặc do bất kỳ hành động hay sơ suất nào của người cung ứng mà khuyết tật có thể phát sinh trong quá trình sử dụng bình thường.

Điều kiện bảo hành

Sản phẩm do ST sản xuất được bảo hành 2 năm về màu sắc và 1 năm về toàn bộ sản phẩm.

Trách nhiệm của các bên

Công ty Sơn Tùng

– Bảo hành, sửa chữa, thay mới cho tất cả các sản phẩm đã cung cấp trong thời gian bảo hành.

– Cung cấp thường xuyên & liên tục các phụ kiện cũng như thay thế nếu sản phẩm không cần thiết phải mang về nhà sản xuất

– Hướng dẫn cho khách hàng cách thức thay thế theo đúng quy trình kỹ thuật.

Những trường hợp không được bảo hành

  • Khách hàng 
  • Khách hàng
  • Khách hàng

Quy trình bảo hành:

1. Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với công ty. Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, fax, email…..để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố.

2. Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển cho người có trách nhiệm bảo hành

3. Người chịu trách nhiệm bảo hành hoặc tổ dịch vụ khách hàng phân tích sự cố hoặc dự đoán lỗi, nếu thấy cần thiết có thể liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sự cố.

4. Đưa ra giải pháp bảo hành gồm thay thế hay đổi mới cho Khách Hàng

5. Phương pháp bảo hành là thay thế từng phần hoặc thay thế cả cụm. Trường hợp hỏng hóc nặng cần phải đưa về trung tâm bảo hành để sửa chữa.

0912354783 Mr Vũ